Pallet nhựa bao gồm 2 chủng loại chính đó Pallet nhựa

Pallet nhựa bao gồm 2 chủng loại chính đó Pallet nhựa tái chế và pallet nhựa nguyên sinh Pallet nhựa nguyên sinh: Là loại pallet được đúc kết tạo thành từ những hạt nhựa mới nguyên sinh chính phẩm

Xem thêm:  Pallet nhựa là một vật dụng để kê hàng hóa được sử dụng

HDPE có chất lượng cao thường các màu như xanh, đỏ, vàng …

Pallet nhựa được dùng để kê hàng hóa trong kho vận chống ẩm mốc và sắp xếp hàng hóa gọn gàng tiện di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nhanh chóng tiện lợi nhất bằng các phương thức máy móc chuyên dụng như xe nâng, máy nâng các loại. Ngoài ra nó còn được dùng đóng hàng xuất nhập khẩu …

Hàng pallet nhựa chân suốt là loại cao cấp các nhà máy sản xuất tại việt nam mẫu tương tự luôn có giá cao nhất với sự ưu điểm tuyệt đối khác các dòng sản phẩm khác có thanh rằng các trụ, loại pallet chân suốt 3 trụ thẳng đạt tiêu chuẩn racking xếp lên giá kệ, sử dụng được tất cả các loại xe nâng tay, xe nâng máy, xe nâng điện … dễ dàng nhất cho người sử dụng.

Nhựa nguyên sinh để sản xuất pallet:

Nhựa nguyên sinh bao gồm một số loại nhựa như PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, POM, PA, PMMA… Đây đều là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia.

Nhựa nguyên sinh có đặc tính là mềm dẻo, độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng.

Pallet nhựa tái chế: Là loại pallet được làm ra từ các loại nhựa đã được tái sử dụng tao lên thường có màu đen

Pallet nhựa là sản phẩm được tạo ra từ những hạt nhựa như PET, PE, HDPE, PP, PVC … bằng cách ép bằng máy chuyên dụng theo khuôn mẫu được gia công sẵn kích thước tiêu chuẩn quốc tế, và có thể là các đơn vị đặt hàng

KT: 1200x1000x150 mm
Tải trọng động: 1000 Kg
Tải trọng tĩnh: 4000 Kg
Tự trọng: 14 Kg

Màu Xanh Dương
Ngoài ra pallet nhựa tái sinh và nguyên sinh khi sản xuất mới thì sẽ do hai loại nhựa tương ứng cấu thành dưới đây:

Các loại hạt nhựa tái sinh được dung làm nguyên liệu sản xuất và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, xây dựng hoặc môi trường.

Nhựa tái sinh được sản xuất từ nhựa thu gom, sau quá trình phân loại, tái chế theo quy trình khác nhau. Sau đó được nghiền nhỏ, làm sạch và nung chảy, hỗn hợp nhựa được chuyển qua máy ép chuyển thành dạng sợi hoặc dạng hạt nhựa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *